Đừng Vội Buông Ta - Thanh Hà

Đừng Vội Buông Ta - Thanh Hà

Nhạc

Nhạc Hot

105 lượt xem

Đừng Vội Buông Ta - Thanh Hà
2/10 dựa trên 1 đánh giá
Ngỡ [Am] hết yêu thương trong tim Vì lời cay [Dm] đắng đã buông cho người Ngỡ [G] dấu yêu xưa tan nhanh Từ đây sẽ [F] không còn gì vương [E7] vấn. Những [Am] vết thương sao đau buồn Nhói [Dm] buốt con tim u sầu Muốn [G] bước đi về nơi xa Vùi chôn kỷ [F] niệm một thời đắm [E7] say. ĐK: Những lời mặn [Am] đắng sao quá vô tình Như muôn ngàn vết [Dm] cắt trong tim dại khờ Tiếng yêu ngày [E7] cũ phai nhanh không ngờ Đôi tay hững [C] hờ từng giây tan [E7] vỡ. Xin đừng vội [Am] buông tay phút giây này Tình dẫu có [Dm] phôi pha bao ngày qua Đời gieo đắng [E7] cay dù bao xót [F] xa Thì xin vẫn [E7] mãi yêu và thứ [Am] tha.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: