Trang chủLữ Khách 24h

Diệu Nhi hào hứng hẹn hò Anh Tú tại Gia Lai

Diệu Nhi hào hứng hẹn hò Anh Tú tại Gia Lai

TV Show

Lữ Khách 24h

659 lượt xem

Diệu Nhi hào hứng hẹn hò Anh Tú tại Gia Lai
4/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip truyền hình thực tế Diệu Nhi hào hứng hẹn hò Anh Tú tại Gia Lai vui nhộn hài hước hay nhất. Chương trình Lữ khách 24h là một chương trình tuyền được Công ty MCV và Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện.

Giới thiệu Lữ Khách 24h

Chương trình truyền hình thực tế Lữ khách 24h là một chương trình tuyền được Công ty MCV và Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện. Lũ khách 24h kể về trải nghiệm thực tế của hai nghệ sĩ nổi tiếng tham gia chương trính. Trong chương trình, hai nghệ sĩ sẽ được chương trình đưa đến một vùng nông thôn, nơi đó có những làng nghề độc đáo, những danh thắng còn hoang sơ. Hai nghệ sĩ sẽ có 24h trải nghiệm những điều thú vị với cuộc sống bà con tại đây, được bà con cho ở trọ qua đêm, được làm việc cùng bà con với những công việc hàng ngày.

Tham gia chương trình, hai nghệ sĩ phải tự thuyết phục các chủ nhà cho phép nghĩ lại qua đêm, cho phép chương trình ghi hình về những sinh hoạt thường ngày trong gia đình mình. Toàn bộ nội dung chương trình được diễn ra một cách tự nhiên, không hề có kịch bản từ trước. Người chơi s được cấp 1 xe đạp để di chuyển, 250K tiền mặt. Trải qua các thử thách của chương trình, các nghệ sĩ sẽ tìm hiểu và giới thiệu đến khán giả xem chương trình về cuộc sống của người dân tại các làng nghệ, những điểm du lịch, nét văn hóa truyền thống tại địa phương đó.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/L%E1%BB%AF_kh%C3%A1ch_24h

Bình luận: