Điều Khổ Tâm Nhất | Châu Khải Phong

Điều Khổ Tâm Nhất | Châu Khải Phong

Nhạc

Nhạc Hot

30 lượt xem

Điều Khổ Tâm Nhất | Châu Khải Phong
7/10 dựa trên 1 đánh giá
Lúc biết anh đã đến sau một người Mới biết duyên số trái ngang như vậy rồi Biết kết thúc sẽ không thể có nụ cười Mà người đau chỉ có anh mà thôi Vẫn cứ cố chấp, vẫn cứ yêu em thật nhiều Vẫn cứ cố gắng làm cho em bao điều Vì khi đã yêu ai cũng quên đi chính mình Có mấy ai lý trí thắng được con tim [ĐK] Từng ngày em bước chẳng cùng anh có vui không người ? Sống ở bên ai người đó có cho em nụ cười Còn anh không em nào vui giờ chỉ còn biết trách ông trời Tại sao không cho ta gặp nhau sớm hơn Mặc dù anh biết chẳng là ai của em trong đời Vẫn muốn quan tâm và sẽ dõi theo em từng ngày Phải chi em đang là anh mới biết anh khổ tâm thế nào Khi yêu một người mà không được nói ra cũng không thể giữ lại.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: