Trang chủĐàn Ông Phải Thế

Đàn ông phải thế (My Man Can) Tập 6

Đàn ông phải thế (My Man Can) Tập 6

TV Show

Đàn Ông Phải Thế

1.476 lượt xem

Đàn ông phải thế (My Man Can) Tập 6
10/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip gameshow Đàn ông phải thế (My Man Can) Tập 6 thể hiện bản lĩnh đàn ông thời nay cực hot. Gameshow Đàn Ông Phải Thế một trong những chương trình được yêu thích nhất.

Giới thiệu Đàn Ông Phải Thế

Chương trình truyền hình Đàn ông phải thế - My man can là chương trình gameshow dành cho các cặp đôi lần đầu ra mắt chính thức tại Việt Nam đã.

Đàn ông phải thế dựa trên phiên bản gốc My man can đình đám trên thế giới dành cho bốn cặp đôi. Họ có thể là người yêu, là ông bố bà mẹ, cũng có thể là những người bạn. Người chơi nữ sẽ đặt cược khả năng của người bạn chơi đồng hành qua các đề tài thuộc mọi thể loại mà hai MC đưa ra, bao gồm các thử thách khai thác sức mạnh, bản lĩnh, sự can đảm của người đàn ông. Đội vượt qua thử thách cuối cùng là đội chiến thắng.

Đến với chương trình Đàn ông phải thế - My man can, khán giả sẽ được những tình huống cười ra nước mắt khi các quý ông phải vượt qua giới hạn bản thân về trí tuệ lẫn thể lực. Qua chương trình muốn đề cao bản lĩnh phái mạnh từ thể chất đến tinh thần và hơn cả là sự đồng lòng, thấu hiểu giữa các cặp đôi.

Xem thêm thông tin chương trình: http://www.dongtay.com/my-man-can-dan-ong-phai-the/294

Bình luận: