Trang chủCười Xuyên Việt

Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2017: Tập 4[2]

Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2017: Tập 4[2]

TV Show

Cười Xuyên Việt

1.197 lượt xem

Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2017: Tập 4[2]
3/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip tvshow tìm kiếm diễn viên hài Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội 2017: Tập 4[2]. cực hay. Chương trình Cười Xuyên Việt là một trong những chương trình được yêu nhiều người xem nhất năm.

Giới thiệu Cười Xuyên Việt

Chương trình tìm kiếm tài năng diễn hài Cười Xuyên Việt do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long phối hợp với Công ty truyền thông Khang phối hợp sản xuất. Đối tượng tham gia là tất các công dân biết nói tiếng Việt, có khiếu ăn nói, hài hước, vui vẽ hoạt bát.

Sau vòng sơ loại, các thí sinh bước vào cuộc thi với các chủ đề khác nhau do Ban tổ chức đưa ra, các thí sinh lên ý tưởng kịch bản, sắp xếp các mãng miếng hài cùng với sự tư vấn của các quân sư do Ban tổ chức bố trí dựng thành kịch bản hài hoàn chỉnh để lên sân khấu biểu diễn.

Ban giám khảo chuyên môn là các danh hài nổi tiếng sẽ chấm điểm và quyết định thí sinh nào sẽ đi tiếp vào vòng trong, thì sinh nào bị loại.

Sự thành công của Cười Xuyên Việt mùa đầu tiên, Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long đã cho ra mắt tiếp các phiên bản Cười Xuyên Việt - Phiên bản nghệ sĩ, Cười Xuyên Việt - Tiếu lâm hội.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/C%C6%B0%E1%BB%9Di_xuy%C3%AAn_Vi%E1%BB%87t

Bình luận: