Cưới Nhau Đi

Cưới Nhau Đi

Nhạc

Nhạc Hot

41 lượt xem

Cưới Nhau Đi
8/10 dựa trên 1 đánh giá
- CHUNG THÂN là tên đầu tiên của bài hát, Châu Đăng Khoa sáng tác tặng riêng đám cưới vợ chồng mình. - Sau đó Manager của Tuấn thích quá nên có đề nghị Khoa cho BAT và Hiền Hồ hát ca khúc này, Khoa cũng đã hỏi ý vợ chồng mình và mình thấy rất vui khi bài hát ý nghĩa như vậy được lan tỏa rộng rãi. - Vợ mình là GVTN, Ca sĩ, mình chỉ là producer hát cho vui thôi. Đọc Yes I do ko sao nhưng hát cứ bị lỗi, các bạn đừng cười nhé!

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: