Cuộc Vui Cô Đơn - Lê Bảo Bình

Cuộc Vui Cô Đơn - Lê Bảo Bình

Nhạc

Nhạc Hot

101 lượt xem

Cuộc Vui Cô Đơn - Lê Bảo Bình
3/10 dựa trên 1 đánh giá
Em ơi mình chia tay lâu [D] rồi [Bm] Em cũng đã yêu thêm người [Em] mới [C] Anh thì vẫn cô đơn sớm [D] tối Biết bao [Bm] giờ con tim này được nghỉ [Em] ngơi. 2. [C] Chơi vơi giữa bão tố cuộc [D] đời [Bm] Nước mắt cũng đã rơi nhiều [Em] rồi [C] Cô đơn trong cuộc vui đông [D] người Cố mỉm [Bm] cười nhưng trong lòng chẳng được [Em] vui. ĐK: [C] Khi đã yêu một ai thật [D] lòng [Bm] Đâu nói quên là quên phải [Em] không [C] Khi người ta đã hết yêu [D] rồi Thì níu [Bm] kéo cũng chỉ vậy [Em] thôi. [C] Nên đừng bao giờ gieo hi [D] vọng Rồi dập [Bm] tắt cũng chỉ bằng [Em] không [C] Bây giờ nên học cách im [D] lặng Để ra [Bm] đi khi tim đã tổn [Em] thương.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: