Cuộc Chiến Mỹ Vị - Tập 23

Cuộc Chiến Mỹ Vị - Tập 23

TV Show

Cuộc Chiến Mỹ Vị

322 lượt xem

Cuộc Chiến Mỹ Vị - Tập 23
8/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị - Tập 23 hay nhất.

Giới thiệu sơ lược Chương trình truyền hình talkshow Cuộc Chiến Mỹ Vị

Chương trình truyền hình talkshow Cuộc Chiến Mỹ Vị là chương trình do VTV3 Đài truyền hình Việt Nam sản xuất, chương trình được phát sóng định kỳ vào 20h30 tối thứ 2 hàng tuần trên VTV3.

Chương trình Cuộc Chiến Mỹ Vị là một chương trình được kết hợp giữa talkshow và nấu ăn. Thí sinh tham gia bao gồm 4 đầu bếp và 2 MC chương trình xuyên suốt cùng 2 khách mời là những người nổi tiếng. 2 khách mời sẽ mang tủ lạnh của mình đến cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó. Khách mời sẽ chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ.

Khách mời tham gia chương trình sẽ lựa chọn 1 đầu bếp mình để thực hiện những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. Bốn đầu bếp lần lượt đưa ra những kỹ năng chiến lược của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vtv.vn/goc-khan-gia/cuoc-chien-my-vi-bi-mat-duoc-bat-mi-tu-tu-lanh-cua-nguoi-noi-tieng-20180110164448795.htm

Giới thiệu Cuộc Chiến Mỹ Vị

Cuộc Chiến Mỹ Vị là một chương trình kết hợp giữa talkshow và nấu ăn. Những người tham gia bao gồm 2 MC cùng 4 đầu bếp xuyên suốt và 2 khách mời là những người nổi tiếng. Khách mời sẽ “mang” tủ lạnh của mình đến, cho mọi người xem những thực phẩm có sẵn trong đó, và chia sẻ những câu chuyện xung quanh cuộc sống cá nhân của họ.

Mỗi khách mời sẽ chọn lựa một trong bốn đầu bếp từ những yêu cầu về chế độ dinh dưỡng của mình. Bốn đầu bếp lần lượt đưa ra những chiến lược, kỹ năng của bản thân để chế biến lại thành những món ăn thuyết phục khách mời.

Chương trình sẽ được phát sóng vào tối thứ 2 từ ngày 8/1/2018 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 20h30

Bình luận: