Có Người Yêu Mới

Có Người Yêu Mới

Phim tổng hợp

Phim hài tuyển chọn

109 lượt xem

Có Người Yêu Mới
9/10 dựa trên 1 đánh giá
Có Người Yêu Mới với sự tham gia của các danh hài: Lê Dương Bảo Lâm Lê Dương Bảo Lâm sinh năm 1989 tại Đồng Nai, là diễn viên kịch nói, diễn viên hài, diễn viên điện ảnh, diễn viên web drama, diễn viên múa lửa, streamer, anh bắt đầu được khán giả biết đến khi tham gia và đạt thành tích quán quân "Cười xuyên Việt" năm 2015. [1][2] Sau khi có giải thưởng lớn, cựu sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM tích cực tham gia phim điện ảnh, sitcom, web drama... và được công chúng yêu thích bởi lối diễn xuất dí dỏm, tự nhiên.[3][4]. Trước khi làm diễn viên anh là diễn viên múa lửa Gần đây anh được biết đến với biệt danh "Thánh livestream" trên cộng đồng facebook [5]

Giới thiệu Phim hài tuyển chọn

Phim hài là thể loại phim điện ảnh mang lại tiếng cười cho khán giả xem phim bằng những tình huống hài hước bất ngờ, tính giải trí cao.
Nói đến phim hài người ta thường nhắc đến diễn viên hài huyền thoại Charlie Chaplin, Châu Tinh Trì, Rowan Atkinson, Robin Williams, James Corden.

Những bộ phim hài đình đám trên trên thế giới với doanh thu ngất ngưỡng như Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence) doanh thu 110 triệu USD, Bảo mẫu giả danh (Mrs Doubtfire 1993) doanh thu 452 triệu USD, Ở nhà một mình (Home Alone) doanh thu 581,1 triệu USD, Cuộc chiến nảy lửa doanh thu 158, 8 triệu USD.

Những bộ phim hài điện ảnh trong nước phải nói đến như 49 ngày, em chưa 18 đạt mức doanh thu kỹ lục phòng vè.

Bình luận: