Trang chủChung Sức

Chung Sức 2016 - Tập 2

Chung Sức 2016 - Tập 2

TV Show

Chung Sức

1.626 lượt xem

Chung Sức 2016 - Tập 2
7/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip game show truyền hìnhChung Sức 2016 - Tập 2. cực hay. Game show Chung Sức là một trong những game show truyền hình được nhiều người xem nhất.

Giới thiệu Chung Sức

Chung Sức là gameshow do Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh sản xuất dựa trên chương trình Family Feud do Mỹ sản xuất. Đối tượng tham gia là tất cả mọi đối tường đều có thể đăng ký tham gia. Số đầu tiên được phát sóng vào ngày 6/1/2004.

Tham gia chương trình có 2 đội chơi, mỗi đội có 4 người và có tất cả 4 vòng thi. Vòng 1 chỉ có 2 câu hỏi. Các câu hỏi được khảo sát từ 100 người bất kỳ và có từ 3 đến 8 đáp án. Điểm số có thể lệch so với 100 nếu có it người khảo sát nhiều hơn.

Vòng thi đầu tiên, hai đội trưởng sẽ nghe câu hỏi và nhấn chuông giành quyền trả lời. Ai nhấn chuông nhanh hơn, câu trả lời được nhiều người đồng tình hơn sẽ giành quyền trả lời về cho đội của mình. Đội giành quyền trả lời phải trả lời tất cả các câu hỏi khảo sát. Nếu trả lời sai 3 câu, quyền trả lời sẽ về đội bên kia. Đội bên kia sẽ thảo luận, đưa ra 1 đáp án mà đội mình cho là phù họp nhất. Nếu đáp án đội đưa ra nằm trong danh sách câu trả lời được khảo sát thì đội đó sẽ giành được toàn bộ số điểm, đội trước sẽ không có điểm.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/Chung_S%E1%BB%A9c

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại