Trang chủPhim Hàn Quốc

Chọc tức vợ yêu - Tập 8

Chọc tức vợ yêu - Tập 8

Phim tổng hợp

Phim Hàn Quốc

536 lượt xem

Chọc tức vợ yêu - Tập 8
1/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip phim ngôn tình hay nhất Chọc tức vợ yêu - Tập 8. Chọc Tức Vợ Yêu là bộ phim truyền hình Việt chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình nổi tiếng Chọc Tức Vợ Yêu Mua 1 Tặng 1 của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu. Vẫn là câu chuyện ngôn tình với những drama, sóng gió xoay quanh cuộc chinh phục trái tim người đẹp của tổng tài lạnh lùng với 1 nữ diễn viên tài năng cá tính, nhưng Chọc Tức Vợ Yêu đã được đạo diễn Nguyễn Đức Nhật Thanh kể lại với khán giả qua một bản phim truyền hình đặc sắc với những tình tiết drama, từ tình huống “bế nhầm con” đến những cạnh tranh “đấu đá” ngấm ngầm trong giới showbiz… Qua đó, phim khẳng định thông điệp: Khi tình yêu đủ lớn, những cản trở chẳng còn quan trọng. Sở hữu dàn diễn viên trẻ tài năng: soái ca Hàn Quốc Kenny Koo, Minh Trang, Lãnh Thanh… và kịch bản hấp dẫn được chuyển thể từ bộ truyện ngôn tình nổi tiếng, Chọc Tức Vợ Yêu hứa hẹn là bộ phim truyền hình gây sốt màn ảnh

Giới thiệu Phim Hàn Quốc

Phim Hàn Quốc hay còn gọi la K-Drama là một trong những nền điện ảnh nổi tiếng thế giới hiện nay. Nhắc đến điện ảnh Hàn Quốc, thường người ta nhắc đến 2 thể loại phim tiêu biểu: một là thể loại phim bom tấn với kinh phí sản xuất và dàn diễn viên tham gia toàn là siêu sao, hai là những bộ phim nhỏ với nội dung và kinh phí rất thấp nhưng ấn tượng để lại rất lớn trong lòng khán giả.

Trong lĩnh vực phim truyền hình Hàn Quốc, có hai thể loại phim chính được sản xuất cho tới thời điểm hiện tại. Thứ nhất là thể loại phim được dựng lên từ những bối cảnh hiện đại tại Hàn Quốc như phim Bản tình ca mùa đông, Vườn sao băng. Thứ hai là những phim truyền hình lịch sử.

Bình luận: