Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu - Quốc Thiên

Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu - Quốc Thiên

Nhạc

Nhạc Hot

136 lượt xem

Chẳng Còn Tha Thiết Để Yêu - Quốc Thiên
6/10 dựa trên 1 đánh giá
Em ơi , cho anh được hỏi rằng ! Mọi chuyện đã qua em có thể nhớ được mấy phần ? Phần yêu anh những ngày đầu Phần quên anh những ngày sau Mọi chuyện với em cũng chẳng bận tâm Em ơi , cho anh được hỏi rằng ! Trái tim em còn nhiều ngăn phải không em Có bao giờ , anh được , yêu em với chân thành Có bao giờ em nhìn anh cùng với yêu thương Chorus : Anh đã có riêng anh câu trả lời về nỗi đau Thà đau đớn hôm nay để mai này , anh sẽ khác Sẽ chẳng để 1 người , hay nụ cười , có thể khiến anh mơ mộng Niềm tin vỡ tan rồi vì em đấy thôi Hạnh phúc với ai kia thật dễ dàng chỉ mỗi anh Tự cảm thấy cô đơn nơi tim mình khi anh đã Trót yêu sai người để rồi một ngày chẳng còn tha thiết để yêu Nên thôi mình đành , an yên một đời với tim này chơi vơi.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: