Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 3 | Tập 04

Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 3 | Tập 04

TV Show

Ca sĩ giấu mặt

26 lượt xem

Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 3 | Tập 04
6/10 dựa trên 1 đánh giá
Ca Sĩ Bí Ẩn Mùa 3 | Tập 03 : Việt Hương liên tục đau đầu trước độ lầy của Puka và Will. "Ca sĩ bí ẩn" phát sóng lúc 21 giờ, thứ hai hàng tuần, trên HTV7 "Ca sĩ bí ẩn" mùa 3 tiếp tục với sự dẫn dắt của MC “hai lúa”dí dỏm Quyền Linh. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của hai đội trưởng Việt Hương – Chí Tài, những nghệ sĩ chuyên tạo nên “cơn lốc” hài hước. Với kinh nghiệm diễn xuất cùng trình độ âm nhạc uyên thâm, Việt Hương – Chí Tài tiếp tục đồng hành trên con đường đi tìm người ca sĩ “chính hiệu” cho đội chơi của mình. Một nét đặc sắc hoàn toàn mới trong "Ca sĩ bí ẩn" mùa 3 là sự xuất hiện của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và “anh Ba” Ngọc Sơn. Trong mỗi tập của chương trình sẽ có 2 khách mời xuất hiện để cùng tham gia tìm kiếm đâu là ca sĩ thật. Ngoài đem đến tiếng cười và giây phút thư giãn cho khán giả, chương trình đặc biệt tôn vinh những nhạc sĩ có sự đóng góp thầm lặng cho âm nhạc Việt Nam với những dòng nhạc trữ tình và Bolero.

Giới thiệu Ca sĩ giấu mặt

Chương trình truyền hình Ca sĩ giấu mặt - Hidden Singer do Đài truyền hình Việt Nam sản xuất dựa trên format chương trình Hidden Singer do Hàn Quốc sản xuất.

Trong chương trình, ca sĩ chính (ca sĩ khách mời) sẽ đứng trong 6 ô cửa chung với 5 thí sinh khác có giọng hát giống y hệt mình. Nhiệm vụ của 100 giám khảo tại trường quay là ghi nhớ, lắng nghe và bình chọn xem giọng ca nào giống ca sĩ chính nhất. Sau mỗi vòng thi, một thí sinh sẽ loại cho đến khi tìm ra ca sĩ chính cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Kết quả sau cùng, thì sinh được giám khảo bình chọn là thí sinh chiến thắng sẽ nhận số tiền thưởng tương đương. Nếu thí sinh chiến thắng thắng luôn ca sĩ chính thì số tiền thưởng được nhân đôi

Bình luận: