Bức Tường Bí Ẩn – Tập 12

Bức Tường Bí Ẩn – Tập 12

TV Show

Bức tường bí ẩn

814 lượt xem

Bức Tường Bí Ẩn – Tập 12
7/10 dựa trên 1 đánh giá

Xem game show Bức Tường Bí Ẩn – Tập 12 cực hay tại xemhai.info

Bức tường bí ẩn là phiên bản việt Nam của Wall of fame, gameshow truyền hình ăn khách ở Anh. Tham gia chương trình, người chơi không chỉ được khám phá khả năng kiến thức mà còn có cơ hội tương tác với 12 người nổi tiếng yêu thích.

Với format hoàn mới tại Việt Nam, Bức tường bí ẩn là game show tạo ra sự gắn kết giữa 3 thành viên trong đội người chơi, để có thể giành giải thưởng lên đến 105 triệu  bằng cách trả lời các câu hỏi kiến thức và chọn ra nghệ sĩ xuất hiện trên màn hình có cùng câu trả lời đúng hoặc sai giống họ.

Giới thiệu Bức tường bí ẩn

Chương trình gameshow Bức tường bí ẩn được phát triển được trên format chương trình Wall of fame nổi tiếng thế giới của đài truyền hình Anh Quốc.

Tham gia gameshow Bức tường bí ẩn, ngoài việc khám phá những khả năng và kiến thức của mình, người chơi còn có cơ hội tương tác với 12 người nổi tiếng đang được yêu mến hiện nay.

Bức tường bí ẩn là một trong những gameshow mới lạ với người chơi. Khi tham gia, ba thành viên sẽ tạo được sự gắng kết với nhau bằng cách trả lời những câu hỏi chương trình đưa ra và chọn ra câu trả lời đúng hoặc hoặc sai của nghệ sĩ xuất hiện trên màn hình. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 108 triệu đồng.

Với những khách mời đặc biệt của chương trình Bức tường bí ẩn, khán giả chương trình sẽ ngạc nhiên với những điều mà khách mời biết và những điều họ không biết. Người chơi sẽ không đoán được câu trả lời trước những câu hỏi hóc búa của chương trình.

Bình luận: