Biệt đội X6 - Tập 147

Biệt đội X6 - Tập 147

TV Show

Biệt Đội X6

28 lượt xem

Biệt đội X6 - Tập 147
6/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip game show vận động Biệt đội X6 - Tập 147 : Nam thần 'RỜI BỎ' Yoon Quốc Anh - Vlogger Huy Cung xanh mặt vì ăn sầu riêng . Giới thiệu Gameshow vận động Biệt Đội X6 Gameshow vận động Biệt Đội X6 là một gameshow với sự tham gia của 6 nghệ sĩ (người nổi tiếng). Họ sẽ chia làm 2 đội và cùng đối đầu với những thử thách BTC đưa ra. Cả hai đội sẽ thi tài với nhau trong các lĩnh vực như sức khỏe, thể thao, khéo léo. Ở phẩn cuối chương trình, các thành viên còn cần phải tìm được nhân vật điệp viên được BTC cài vào trong 6 người. Điệp viên này sẽ là người biết rõ những thử thách của chương trình và có nhiệm vụ giúp đội nhà mình giành chiến thắng, nhưng đồng thời cũng phải ẩn thân không cho các thành viên còn lại phát hiện ra. Đội thua sẽ bị phạt, và điệp viên nếu để phát hiện thân phận cũng sẽ bị những hình phạt không thể nào quên. Điểm nổi bật của chương trình là có những thử thách và những hình phạt không giống ai mà do BTC và chính thành viên tham gia đưa ra. Xem thêm thông tin chương trình Biệt Đội X6: http://www.htv.com.vn/nhung-gumiho-gianh-cu-dup-chien-thang-tai-biet-doi-x6/

Giới thiệu Biệt Đội X6

Biệt Đội X6 là một gameshow với sự tham gia của 6 nghệ sĩ (người nổi tiếng). Họ sẽ chia làm 2 đội và cùng đối đầu với những thử thách BTC đưa ra. Cả hai đội sẽ thi tài với nhau trong các lĩnh vực như sức khỏe, thể thao, khéo léo.

Ở phẩn cuối chương trình, các thành viên còn cần phải tìm được nhân vật "điệp viên" được BTC cài vào trong 6 người. "Điệp viên" này sẽ là người biết rõ những thử thách của chương trình và có nhiệm vụ giúp đội nhà mình giành chiến thắng, nhưng đồng thời cũng phải 'ẩn thân' không cho các thành viên còn lại phát hiện ra. Đội thua sẽ bị phạt, và 'điệp viên' nếu để phát hiện thân phận cũng sẽ bị những hình phạt không thể nào quên.

Điểm nổi bật của chương trình là có những thử thách và những hình phạt không giống ai mà do BTC và chính thành viên tham gia đưa ra.

Bình luận: