Bị Người Yêu Và Tình Địch Sỉ Nhục Và Cái Kết Sau 5 Năm -Tập 7

Bị Người Yêu Và Tình Địch Sỉ Nhục Và Cái Kết Sau 5 Năm -Tập 7

Kênh hài

SVM School

356 lượt xem

Bị Người Yêu Và Tình Địch Sỉ Nhục Và Cái Kết Sau 5 Năm -Tập 7
8/10 dựa trên 1 đánh giá
Bị Người Yêu Và Tình Địch Sỉ Nhục Và Cái Kết Sau 5 Năm - Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác - Tập 7 Một chiếc gương đã vỡ thì sẽ không bao giờ lành lại, một bát nước đỗ đi sẽ khó hứng lại đầy. Hãy suy nghĩ thật kỹ thước khi hành động bạn nhé. Channel SVM Tivi là Channel giải trí với các thể loại như phim hài về cuộc sống sinh viên, công việc hàng ngày trong môi trường công sở hay cuộc sống thôn dã tại miền quê. Channel với sự tham gia của các thành viên là những sinh viên trẻ mới ra trường với sự đam mê và sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mình để làm ra một sản phẩm để thỏa mãn sự đam mê của mình. Mời các bạn cùng bộ phận biên tập xem qua những video clip tiểu phẩm hài của nhóm SVM School

Giới thiệu SVM School

Channel SVM Tivi là Channel giải trí với các thể loại như phim hài về cuộc sống sinh viên, công việc hàng ngày trong môi trường công sở hay cuộc sống thôn dã tại miền quê.

Channel với sự tham gia của các thành viên là những sinh viên trẻ mới ra trường với sự đam mê và sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mình để làm ra một sản phẩm để thỏa mãn sự đam mê của mình.

Mời các bạn cùng bộ phận biên tập xem qua những video clip tiểu phẩm hài của nhóm SVM School

Bình luận: