Trang chủBạn muốn hẹn hò

Bạn Muốn Hẹn Hò - Tập 788

Bạn Muốn Hẹn Hò - Tập 788

TV Show

Bạn muốn hẹn hò

294 lượt xem

Bạn Muốn Hẹn Hò - Tập 788
7/10 dựa trên 1 đánh giá
Xem video clip chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò - Tập 788 I Mẹ Chồng Đại Gia TUYỂN VỢ Cho QUÝ TỬ Chơi Lớn Tặng Con Dâu HAI CĂN NHÀ sui cực vui

Giới thiệu Bạn muốn hẹn hò

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò ra đời với mong muốn giúp các bạn trẻ tại Việt Nam có thể tìm kiếm được tình yêu đích thực của đời mình, Ê kíp thực hiện chương trình MCV Corporation đã Kết nối những trái tim cô đơn lại với nhau qua Ông mai Quyền Linh và bà Nguyệt Cát Tường. Qua cách dẫn dắt câu chuyện dí dỏm của MC Quyền Linh, kết hợp với sự hài hước diễn viên Cát Tường có phần trầm tính hơn nhưng không kém phần sinh động sẽ đóng vai trò trung gian, kết nối những người chơi lại với nhau, tạo cho họ tự tin, dám thể hiện mình.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò dựa trên Format “Punchi de Deto” do đài Kansai TV Nhật Bản sản xuất, một trong những series truyền hình nổi tiếng tại Nhật Bản với tuổi thọ hàng chục năm, đã se duyên thành công cho hàng ngàn cặp đôi tại Nhật

Trong cuộc sống bộn bề loa toan như hiện nay, nhiều bạn trẻ bị cuốn theo vòng xoáy công việc, học tập, mưu sinh. Do đó không còn thời gian để tìm kiếm một nữa yêu thương của mình đang ở đâu. Thậm chí cơ hội để gặp, tìm hiểu một người bạn khác giới cũng rất khó khăn với nhiều người trong chúng ta.

Chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò muốn là một chiếc cầu nối, giúp đỡ những trái tim cô đơn có thể đến được với nhau. Các bạn trẻ có nguyện vọng tìm kiếm một nửa yêut thương của mình, chỉ cần gửi thư đăng ký về cho chương trình. Dựa vào đặc điểm, tính cách và những yêu cầu về người trong mộng, chương trình sẽ tìm ra 1 người phù hợp nhất để mai mối.

Người tham gia được sắp xếp thành từng cặp dựa trên sở thích, cá tính, độ phù hợp về học vấn, lối sống. Trong chương trình. cặp đôi được ngăn bởi một bức rèm không nhìn thấy nhau, được trò chuyện để hiểu nhau hơn, tìm hiểu về cá tính, sở thích. Họ có 3 phút để nhìn thấy nhau, trò chuyện và sau 3 tiếng đếm để quyết định có nhấn nút hẹn hò với nhau hay không.

Bình luận: