Trang chủHài Hoài Linh

Ba giai tứ xuất - Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Cát Phượng

Ba giai tứ xuất - Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Cát Phượng

Clip hài

Hài Hoài Linh

3.443 lượt xem

Ba giai tứ xuất - Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Cát Phượng
5/10 dựa trên 2 đánh giá
Xem video clip tiểu phẩm hài Ba giai tứ xuất - Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương, Hoàng Sơn, Nhật Cường, Cát Phượng cực vui

Giới thiệu Hài Hoài Linh

Tên thật: Võ Hoài Linh

Sinh nhật: 18/12/1969 | Giới tính: Nam

Diễn viên hài Hoài Linh tên thật là Võ Hoài Linh, sinh năm 1969 tại tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam). Hoài Linh là một trong những danh hài được đông đảo khán giả yêu thích với lối diễn xuất tự nhiên, đời thường. Danh hài từng đạt được nhiều giải thưởng như giải Cù Nèo Vàng, Mai Vàng. Anh đã khẳng định được chổ đứng vá vị trí của mình trong lòng khán giả hâm mộ.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Hoài Linh luôn được khán giả yêu thích qua các video clip hài cười đau bụng, những show diễn, game show như: Bí mật, bị mất, Cướp biển Cà-ri-bê. Hoài Linh kỳ án, Kung fu cùng nhóm kịch sân khấu Nụ cười mới. Game show để lại dấu ấn của danh hài Hoài Linh nhất là Tìm người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi. Live show Hoài Linh luôn thu hút hàng nghìn khán giả đế rạp: Gã lưu manh và chàng khờ, Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã.

Hiện nay Hoài Linh là cây hài ăn khách của Sân khấu Nụ cười mới (Việt Nam). Các vai diễn của Hoài Linh tại sân khấu này đã giúp anh đoạt giải Mai Vàng của báo Người Lao động qua vai diễn "Người nhà quê".

Tại sân khấu này, Hoài Linh đã thực hiện nhiều live show như Bí mật bị mất bật mí, Những tên cướp biển vùng Càribê, Hoài Linh Kung fu, Hoài Linh kỳ án,... được khán giả chào đón nồng nhiệt. Năm 2009, Hoài Linh hợp tác cùng Nhật Cường sáng lập công ty Đại Cồ Việt chuyên đào tạo diễn viên, tổ chức chương trình.

Ngày 10 tháng 1 năm 2016, Hoài Linh nhận danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Anh là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này. Tính đến ngày 24 tháng 7 năm 2016, Liveshow "Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã" - liveshow mới nhất của Hoài Linh trong năm 2016, đã thu hút hơn 20 triệu lượt xem trên Youtube.

Bình luận: