Anh Ở Đây Mà

Anh Ở Đây Mà

Nhạc

Nhạc Hot

203 lượt xem

Anh Ở Đây Mà
9/10 dựa trên 2 đánh giá
Và nếu một ngày chuyện tình yêu tụi mình sẽ tan vỡ thật đau, Đến mai sau chẳng còn tìm nhau. Nước mắt em có lăn dài trên mi, còn gọi tên anh trong giấc say. Chỉ nghĩ như vậy thôi là tim anh đau như thắt lại. Yêu thật nhiều anh chẳng mong nhận lại bao nhiêu. Chỉ cần em bên anh mong ngày dày ngừng trôi. Và nếu tình mình là chuyện cổ tích đời thật. Phần đầu tiên, anh sẽ viết yêu em từ ánh mắt đầu. Anh sẽ nói em xinh như thế nào, và tính yêu hai ta như thế nào. Và cho phần kết sẽ viết chúng mình cùng với nhau thật hạnh phúc. Và nếu nắng mai kia chẳng mang ánh dương, Thì vòng tay của anh vẫn sẽ ôm em người ơi. Dẫu biết mai sau này còn được như xưa bên em. Yêu thật nhiều anh chẳng mong nhận lại bao nhiêu. Chỉ cần em bên anh, mong ngày dài ngừng trôi. à nếu tình mình là chuyện cổ tích đời thật. Phần đầu tiên, anh sẽ viết yêu em từ ánh mắt đầu. Anh sẽ nói em xinh như thế nào, và tình yêu hai ta như thế nào. Và cho phần kết sẽ viết chúng mình cùng với nhau. Biết sẽ có bao nhiêu buồn vui vẫn có trên đời. Thì anh xin được đi đến cuối chân trời với em, em hỡi. Dù thời gian bao lâu, thì anh vẫn ở đây mà, ở đây mà. Để đứng cạnh em, dù người chẳng hay chẳng thấy.

Giới thiệu Nhạc Hot

Trong cuộc sống bộn bề với loa toan cơm áo gạo tiền, cuộc sống mưu sinh tất bật với công việc hàng ngày đã làm cho mỗi người chúng ta luôn căng thẳng mệt mỏi, ảnh hướng đến sức khỏe con người. 

Có nhiều cách để giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng thì âm nhạc là một trong những liệu pháp hiệu quả nhất để làm được chuyện đó. Như Beethoven đã từng nói: Âm nhạc là nhà hòa giải giữa đời sống tinh thần và cuộc sống thể xác. Nghe nhạc giúp mang đến những lợi ích tích cực cho sức khỏe con ngươi như: Âm nhạc giúp kích thích tế bào não bộ, tăng cường sự lạc quan yêu đời, giúp giảm căng thẳng stress, giảm đau, tăng hiệu suất tập luyện thể thao, mang lại giấc ngủ ngon và kết nối chúng ta lại gần nhau hơn

Bình luận: