Trang chủHài Anh Vũ

Anh Chàng Thôn Quê

Anh Chàng Thôn Quê

Clip hài

Hài Anh Vũ

839 lượt xem

Anh Chàng Thôn Quê
6/10 dựa trên 1 đánh giá
Mời quý vị và các bạn đón xem tiểu phẩm hài kịch "Anh Chàng Thôn Quê " với sự tham gia của danh hài Anh Vũ...cực hài, cực vui.

Giới thiệu Hài Anh Vũ

Tên thật: Nguyễn Văn Vũ

Sinh nhật: 28/7/1972

Quê quán: Sài Gòn

Diễn viên Anh Vũ sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn trong một gia đình có 7 anh chị em. Ba anh làm công nhân, mẹ bán trái cây. Do điều kiện kinh tế khó khăn, Anh Vũ phải sớm bươn chải làm đủ nghề để kiếm sống và phụ giúp gia đình

Năm 20 tuổi, khi đang sơn cửa cho CLB Phan Đình Phùng, anh nhìn thấy bản tuyển diễn viên của sân khấu kịch 5B, anh thử sức và được nhận. Sau cuộc hôn nhân đổ vở, Anh Vũ mắc bệnh ung thư đại tràng và điều trị một thời gian tại Bênh viện Chợ rẫy.

Anh Vũ để lại ấn tượng mạnh trong vai diễn Má mì trong phim nhựa Gái nhay của đạo diễn Lê Hoàng, sau đó anh cũng đoạt giải liên tiếp trong 3 nam Gala cười tổ chức. Anh Vũ nhận xét mình là người sống tình cảm, bộc trực, thẳng thắn.

Sau khi ly hôn, Anh Vũ tâm sự: "Hôn nhân tan vỡ là do mình còn trẻ tuổi bồng bột, và không có tình cảm. Tuổi trẻ dễ mắc sai lầm, tôi sẽ chỉ kết hôn với người mình thực sự yêu thương và muốn gắng bó đến suốt cuộc đời. Lúc phát hiện bệnh, Bác sĩ nói chỉ cần tế bào ung thu di căn đến gan thì chắc chắn tôi sẽ chết. Tôi vẫn nhớ như in những ngày điều trị tại bệnh viện, tôi bị suy sụp và khủng hoảng. Tôi mới 30 tuổi, chết thế này còn quá trẻ. Càng nghĩ tôi càng tuyệt vọng. Khi cận kề với cái chết, tôi thấy yêu cuộc sống đến nhường nào. Anh Vũ tâm niệm, hãy luônmĩm cười, may mắn sẽ đến với bạn. Ông trời đóng cánh cửa này, sẽ mở ra một cánh cửa khác cho mình. 11 năm qua, sức khỏe tôi đã dần bình phục."

Bình luận:
Video HOT cùng thể loại