Thử thách cùng bước nhảy

Chương trình truyền hình Thử thách cùng bước nhảy: So You Think You Can Dance là chương trình tìm kiếm tài năng nhảy múa phiên bản Việt Nam của So You Think You Can Dance. Chương trình Thử thách cùng bước nhảy: So You Think You Can Dance do HTV Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty Đông Tây Promotion, Endemol Shine Group, GroupM và sản xuất. Chương trình được phát sóng mùa đầu tiên vào ngày 15 tháng 9 năm 2012. Hai giám khảo chương trình là Chí Anh từ Bước nhảy hoàn vũ và Tuyết Minh.

Các giám khảo khách mời bao gồm John Huy Trần, Lê Hoàng, Trần Ly Ly, Ngô Thanh Vân, Rapper Việt Max, Thanh Bạch,... Quán quân thắng trong đêm Chung kết sẽ nhận được giải thưởng 400 triệu đồng và được chọn một trong nhiều cơ hội để phát triển sự nghệp.

Chương trình Thử thách cùng bước nhảy: So you think you can dance đã giành giải Mai Vàng cho hạng mục Chương trình truyền hình được yêu thích nhất, quán quân mùa đầu tiên là Lâm Vinh Hải cũng nhận được giải thưởng Best Dancer trong lễ trao giải Best People Award. Chương trình Thử thách cùng bước nhảy: So you think you can dance cũng được đánh giá là chương trình đáng xem nhất năm 2012.

Một mùa có 23 tập, với format chương trình tương tự như phiên bản tại Mỹ. Mùa thi thứ hai của Thử thách cùng bước nhảy: So You Think You Can Dance khởi động tháng tám năm 2013.

Nhà tài trợ Chính của chương trình là nhãn hàng sữa Yomost, từ mùa thứ 5 nhà tài trợ chính dòng điện thoại ViVo.

Đánh giá Thử thách cùng bước nhảy

10/10 dựa trên 1 đánh giá.