Thần tượng Bolero

Chương trình truyền hình thực tế Thần tượng Bolero do VTV3 Đài truyền hình Việt Nam phối hợp cùng công ty Cát Tiên Sa mua bản quyền từ chương trình Nations best voice của Anh sản xuất và phát sóng.

Thần tượng Bolero là chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. Đến với chương trình, các thí sinh là những người có đam mê ca hát với các dòng nhạc trữ tình quê hương và dân ca, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên trên khắp cả nước.

Thần tượng Bolero không chỉ là cuộc thi âm nhạc đơn thuần mà còn là hành trình chinh phục cảm xúc người nghe bằng những chất giọng ngọt ngào đầy tình cảm.

Thần tượng Bolero là chương trình được sản xuất dựa trên format Nation’s best voice của Time Symphony (Anh). Đây là cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát dành cho những thí sinh có niềm đam mê với dòng nhạc trữ tình, quê hương và dân ca. Thí sinh tham gia chương trình Thần tượng Bolero sẽ trải qua 3 vòng thi mới nhiều thay đổi: vòng Tinh hoa, vòng Đo ván và vòng Thách đấu & Liveshow. Chương trình dự kiến sẽ bắt đầu lên sóng vào 20h ngày 9/3/2016 trên kênh VTV3.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A7n_t%C6%B0%E1%BB%A3ng_Bolero

Đánh giá Thần tượng Bolero

10/10 dựa trên 1 đánh giá.

Video vừa mới tải lên

Thần Tượng Bolero 2018 - Tập 15

Thần Tượng Bolero 2018 - Tập 15

của Thần tượng Bolero 2.033 lượt xem lúc 19-05-2018