Tài tử tranh tài

Chương trình truyền hình Tài tử tranh tài do Đài phát thanh và truyền hình Vĩnh Long và Công ty Sen vàng phối hợp sản xuất. Tài tử tranh tài là chương trình hoàn toàn mới với format thuần Việt, kết hợp giữa âm nhạc - hài - cải lương.

Tài tử tranh tài là chương trình mang đến làn gió mới đậm chất nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa nghệ thuật dân tộc, vừa gần gũi và thân quen. Tài tử tranh tài là chương trình đáp ứng nhu cầu thưởng thức của mọi đối tượng khán giả, chương trình được thiết kế thành những vòng thi lôi cuốn đầy dành cho các nhóm thí sinh như: Dân ca, Hài, Tân cổ giao duyên, trích đoạn cải lương, trích đoạn xã hội, tái hiện những cặp đôi vang bóng một thời, kết hợp cùng nghệ sĩ nổi tiếng Tình yêu với nghệ thuật cải lương sẽ được khơi gợi và đến với công chúng một cách tự nhiên nhất. 

Chương trình sẽ chọn ra 08 cặp thí sinh vào vòng chung kết. Mỗi cặp thí sinh gồm 2 nghệ sĩ: 1 nghệ sĩ - ca sĩ (không thuộc lĩnh vực cải lương) hoặc 1 diễn viên hài kết hợp 1 nghệ sĩ cải lương nổi tiếng tham gia những thử thách âm nhạc. Ngoài việc trau dồi những kiến thức âm nhạc cho các thí sinh và người xem thông qua sự hướng dẫn của Giám đốc âm nhạc – Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung (đối với các tiết mục trình diễn nhạc nhẹ), Đạo diễn dàn dựng – Nghệ sĩ Lê Trung Thảo (đối với các tiết mục cải lương, tân cổ giao duyên…), chương trình hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn.

Với dàn giám khảo nổi tiếng và giàu kinh nghiệm như ca sĩ Quang Linh, NSƯT Hoài Linh, NSND - Tiến sĩ Cải lương Bạch Tuyết cùng với 2 MC của chương trình là Đại Nghĩa & Phi Phụng sẽ xuất hiện hoành tráng, hài hước không kém cạnh các cặp đôi thí sinh. Tùy thuộc vào nội dung thi hàng đêm, chương trình còn có sự tham gia của những ca sĩ khách mời tham gia biểu diễn như: Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Kyo York... 

Đánh giá Tài tử tranh tài

7/10 dựa trên 2 đánh giá.

Video vừa mới tải lên