Sau ánh hào quang

Chương trình talkshow Sau ánh hào quang do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty Đông Tây Promotion sản xuất. Chương trình được phát sóng lúc 21h, thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. Với sự dẫn dắt của MC Trấn Thành chương trình Sau Ánh Hào Quang sẽ khơi dậy những ký ức đã được các Sao Việt chôn vui bấy lâu nay để gửi đến khán giả. Tập đầu tiên của chương trình “Thanh Hà - hồi ức bông hồng lai” sẽ lên sóng vào ngày 2/10.

Talkshow Sau Ánh Hào Quang là một talkshow được kết hợp kịch nghệ với âm nhạc. Ở tập đầu tiên của chương trình MC Trấn Thành sẽ lần giở lại toàn bộ quá khứ cuộc đời của 1 nghệ sĩ ngôi sao từ thời tuổi thơ đến khi thành danh. Không chỉ đối thoại, những dấu ấn đáng nhớ và thầm kín nhất sẽ được tái hiện qua các nhạc phẩm, tiểu phẩm trên sân khấu. Tuy nhiên, chính khách mời cũng sẽ ngỡ ngàng vì những sự thật mà mình chưa từng biết và vì sự xuất hiện của những nhân vật đến từ quá khứ. Đó có thể là những kỷ niệm đẹp hay điều đáng xấu hổ. Nghệ sĩ Việt có thể được gặp lại người mình thương yêu hoặc sẽ phải đối diện những cái tên mà họ chẳng bao giờ muốn gặp lại. Những giông bão sau sự hào nhoáng sẽ một lần nữa trỗi dậy ngay trước mắt các khách mời.

Đến với talkshow Sau ánh hào quang, nhiều nghệ sĩ - diễn viên đã không kiềm được nước mắt khi nhắc đến quá khứ. Được mệnh danh là “Ông hoàng nhạc Việt”, Đàm Vĩnh Hưng dõng dạc tuyên bố ngay từ phần mở đầu “sẽ ngồi vừa vặn cái ngôi mà khán giả trao”. Thế nhưng, cũng chính Mr.Đàm đã đánh mất toàn bộ sự đề phòng rồi thổn thức thú nhận sự cô đơn không ai thấu hiểu. Không chút giấu diếm, Mr. Đàm sẽ tiết lộ nhiều sự thật về những mối quan hệ lắm thị phi và cả về gia đình mình. Ông hoàng nhạc Việt thú nhận: “Chưa bao giờ tôi khóc dữ dội như khi tham gia một talkshow Sau Ánh Hào Quang”. Không mãnh liệt như Đàm Vĩnh Hưng nhưng cuộc đời hằn nhiều vết cắt của về nữ danh ca Thanh Hà sẽ khiến người xem đau nhói. Sự thất bại trong 2 cuộc hôn nhân và cả những tủi hận của thân phận “con lai”, tất cả sẽ được Thanh Hà và Trấn Thành lần đầu chia sẻ.

Sau Ánh Hào Quang sẽ phát sóng lúc 21h, thứ Hai hàng tuần trên kênh HTV7. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện.

Xem thêm thông tin chương trình: https://news.zing.vn/tieu-diem/sau-anh-hao-quang.html

Đánh giá Sau ánh hào quang

5/10 dựa trên 4 đánh giá.

Video vừa mới tải lên

Sau Ánh Hào Quang - Tập 20

Sau Ánh Hào Quang - Tập 20

của Sau ánh hào quang 3.880 lượt xem lúc 05-03-2018