Người đứng vững

Chương trình truyền hình Người đứng vững là chương trình do HTV7 Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh sản xuất dựa trên phiên bản 'Who's Still Standing' do Israel sản xuất. 

Tham gia chương trình Người đứng vững, mỗi tập của chương trình có một người chơi chính và 10 người chơi phụ. Các thí sinh tham gia là người chơi chính có quyền lựa chọn bất kì người chơi phụ nào đối đầu với mình. Mỗi người chơi phụ sẽ sở hữu một giá trị tiền thưởng dao động từ 100 nghìn đến 20 triệu. Trong mỗi lượt thi đấu, người chơi có 20 giây để nghe MC Huy Khánh đọc câu hỏi và đưa ra câu trả lời dựa vào những ký tự cho sẵn. Người chơi được đưa ra câu trả lời khi MC chưa đọc xong câu hỏi và được quyền đưa ra nhiều đáp án khác nhau cho đến khi tìm được câu trả lời chính xác nhất hoặc đến khi hết thời gian. 

Nếu đến hết thời gian người chơi phụ chưa đưa ra câu trả lời thì họ sẽ bị rơi xuống hố. Người chơi chính sẽ có cơ hội nhận được số tiền mà người chơi phụ sở hữu nếu trả lời được câu hỏi, nếu không đưa ra được câu trả lời chính xác, họ sẽ ra về tay trắng.

Đánh giá Người đứng vững

10/10 dựa trên 1 đánh giá.

Video vừa mới tải lên

Người đứng vững - Tập 7

Người đứng vững - Tập 7

của Người đứng vững 2.305 lượt xem lúc 30-10-2018