Hẻm không sợ Vợ

Chương trình hài sitcom Hẻm không sợ vợ là chương trình do Đài MBC Entertainment sản suất và phát hành. Sitcom Hẻm không sợ vợ là câu chuyện xoay quanh 5 hộ gia đình đang sinh sống trong cùng 1 con hẻm nhỏ giữa lòng thành phố Sài Gòn tấp nập. 

Gia đình hưu trí do Ông Lễ (Nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc) và bà Hạnh (Nghệ sĩ Phương Dung) là tổ trưởng tổ dân phố. Có một Gia đình có truyền thống sợ vợ là Minh Hổ (Huy Khánh) và Ngọc Lam (Nam Thư), gia đình ông Tài ( nghệ sĩ Anh Vũ) và bà Lệ (diễn viên Ngọc Trinh) và gia đình trẻ hiếm muộn Lê Kiệt (nghệ sĩ Gia Bảo) và Mai Hoa (Phương Lan). Đây là cuộc sống của bà con trong con hẻm nổi tiếng mà trong đó những người đàn ông từ già tới trẻ đều sợ vợ bắt đầu bị đảo lộn khi đôi vợ chồng bí ẩn nhưng đẹp tựa tiên đồng - ngọc nữ là Lê Quyên - Trần Vũ dọn đến sinh sống. 

Nội dung câu chuyện xoay quanh những vấn đề đời thường của các gia đình hiện đại như chuyện tình nghĩa vợ chồng, những chuyện ghen tuông dở khóc dở cười, tình hàng xóm yêu thương, sự tôn trọng và lòng bao dung… trở thành thước đo cân bằng mọi xung đột nơi con Hẻm Không Sợ Vợ của 5 hộ gia đình. Sitcom m còn có sự góp mặt của nghệ sĩ như PuKa,  Quốc Trường, Kiều Mai Lý, Hải Yến, Hữu Tùng, Nguyên Thảo, Phạm Hoàng Nguyên

Đánh giá Hẻm không sợ Vợ

7/10 dựa trên 1 đánh giá.

Video vừa mới tải lên

Hẻm không sợ Vợ - Tập 5

Hẻm không sợ Vợ - Tập 5

của Hẻm không sợ Vợ 1.450 lượt xem lúc 25-11-2017