Hài Minh Nhí

Tên thật: Trương Hùng Minh

Sinh nhật: 20/01/1964

Quê quán: Sa đéc, Đồng Tháp

Diễn viên Minh Nhí là con út trong một gia đình có 8 người con tại tỉnh Đồng Tháp. Khi còn là học sinh, Minh Nhí từng đoạt giải học sinh giỏi văn cấp tỉnh và giải nhất khối 9.

Sau khi tốt nghiệp tú tài, mặc dù thích văn học nhưng anh phải nghe lời cha mẹ thi vào trường đại học Y nhưng kết quả không như ý muốn. Anh tiếp tục ôn luyện để thi vào trường đại học Y thì anh chọn con đường thi vào trường đại học nghệ thuật sân khấu 2 và trúng tuyển vào lớp đào tạo đạo diễn.

Năm 1988, Minh Nhí tốt nghiệp loại giỏi. Năm 1990, anh được cử vào vị trí trợ giảng, sau này chính thức thành giãng viên bộ môn Biểu diễn sân khấu tại trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh. Nhiều diễn viên gạo cội hiện nay được anh đạo tao ra như Thúy Nga, Việt Hương, Tiết Cương, Hạnh Thúy, Cao Minh Đạt, Ngọc Trinh, Lê Quốc Nam, Quốc Thuận.

Ngoài công việc giãng dạy tại trường, Minh Nhí còn thường xuyên tham gia đóng phim, biểu diễn tại các sân khấu kịch trong thành phố như Sân khấu 5B, tên tuổi của anh cũng được nhiều khán giả biết đến

Đánh giá Hài Minh Nhí

8/10 dựa trên 4 đánh giá.

Video vừa mới tải lên

 3D Cung Tâm Kế Xóm Trọ 3D - Phần 2

3D Cung Tâm Kế Xóm Trọ 3D - Phần 2

của Hài Minh Nhí 1.117 lượt xem lúc 09-05-2019