Game Show AHA

AHA là một game show thành công nhất của Nippon TV Nhật Bản trong suốt 9 năm qua. Người chơi chỉ cần “thật tinh mắt” để nhận ra sự khác biệt của một bức tranh, hình ảnh, đoạn video của chương trình cung cấp. Và khi nhận ra họ thường reo Aha!.
“AHA” theo phiên bản Việt Nam ngoài những hình ảnh, đoạn video của phiên bản gốc, sẽ có thêm những hình ảnh đậm chất Việt Nam.

Trò chơi này khá hấp dẫn vì sẽ giới hạn thời gian trả lời câu hỏi. Người chơi bị thời gian "bức bách" có cảm giác khá căng thẳng nhưng một khi giải được câu đố sẽ rất sung sướng. Game show này sẽ đem người chơi đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác. 

Người chơi là những người đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC, diễn viên, người mẫu, ca sĩ, phóng viên, vũ công… Phải kể tới: Phương Vy, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Thu Hà, Quốc Thiên, Hải Yến Idol, Kimmese, Lâm Vinh Hải, Ngọc Anh, Quang Đăng, Ngọc Thịnh, Huỳnh Mến, Kim Phụng, Hòa Minzy, Quang Minh HVNS, Chi Dân, Tăng Nhật Tuệ, Tronie, Phương Anh Idol, Xuân Lân, Ngọc Khanh, Only C, v.v… . 

Đánh giá Game Show AHA

9/10 dựa trên 21 đánh giá.

Video vừa mới tải lên

Gameshow AHA - Tập 29

Gameshow AHA - Tập 29

của Game Show AHA 1.923 lượt xem lúc 06-01-2016