Cặp đôi hoàn hảo

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo so với hai mùa trước có điểm mới sau đây: Từ livesow 1 đến liveshow 9 sẽ không loại bất cứ cặp đôi nào và đặc biệt hơn trong chương trình lần này là sự xuất hiện kịch tính của chiếc GHẾ NÓNG. Cụ thể, sau mỗi tiết mục ở mỗi liveshow, Ban Giám khảo sẽ chấm điểm cho các cặp thí sinh. Nhiệm vụ của các cặp thí sinh là giành được số điểm thật cao từ Ban Giám khảo để có cơ hội được ngồi vào chiếc Ghế nóng và giữ vững cho đến hết đêm thi. Cặp thí sinh đầu tiên diễn xong sẽ nhận được điểm Giám khảo và ngồi vào vị trí ghế nóng. Cặp thí sinh tiếp theo sẽ thay thế ngồi vào chiếc ghế này nếu điểm Giám khảo cao hơn. Còn nếu thấp hơn, cặp thí sinh đầu tiên sẽ vẫn ngồi ở vị trí ghế nóng cho đến khi bị thay thế. Như vậy có nghĩa là dù cặp đôi nào có được ngồi ghế nóng đi nữa thì cũng không hẳn là cặp đôi chiến thắng trong đêm đó, chiếc ghế nóng vẫn có thể thay đổi chủ nhân liên tục. Đặc biệt hơn là cặp đôi có số điểm Giám khảo cao nhất trong đêm cũng không hẳn an toàn vì kết quả cuối cùng sẽ được tính dựa trên tổng số điểm của tỉ lệ bình chọn của khán giả và Ban Giám khảo.

Chương trình Cặp đôi hoàn hảo 2017 mùa 3 sẽ kịch tính và căng thẳng hơn khi các cặp đôi đòi hỏi phải nổ lực hết mình qua từng chủ đề hấp dẫn của mỗi đêm thi để có cơ hội ngồi vào được chiếc ghế nóng quyền lực này.

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, 3 cặp đôi nào có tổng sổ điểm trong 9 liveshow (bao gồm điểm quy đổi của Ban Giám khảo và điểm bình chọn của khán giả) sẽ có mặt trong đêm Chung kết để tranh tài và tìm ra Cặp đôi chiến thắng.

Xem thêm thông tin chương trình: https://vi.wikipedia.org/wiki/C%E1%BA%B7p_%C4%91%C3%B4i_ho%C3%A0n_h%E1%BA%A3o_(m%C3%B9a_1)

Đánh giá Cặp đôi hoàn hảo

9/10 dựa trên 3 đánh giá.