Bí Mật Đêm Chủ Nhật

Video clip Bí Mật đêm Chủ Nhật là phiên bản Tiếng Việt của Chương trình truyền hình nổi tiếng Whose Line is it Anyway?(Rốt cục thì... thoại này của ai?). Nội dung xoay quanh việc thử thách về khả năng ứng biến nhanh tại chỗ của các nghệ sĩ với các chủ đề đa dạng, biến hóa được đưa ra từ phía giám khảo.

Tài mùa đầu tiên Bí mật đêm chủ nhật, Hoài Linh tham gia trong vai trò vừa là dẫn chuyện và là giám khảo chương trình. Các nghệ sĩ cố định bao gồm Việt Hương, Trường Giang, Trấn Thành, Chí Tài, Khánh Nam, Chí Tài và Thanh Duy Idol.

Năm 2016, tại mùa 2 Bí mật đêm chủ nhật có nhiều thay đổi so với mùa đầu tiên với vị trí giám khảo thay đổi liên tục qua các tập, đội hình người chơi mới bao gồm các diễn viên Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Thanh Duy Idol và Trấn Thành.

Phiên bản gốc của chương trình phát sóng trên hệ thống kênh ABC và The CW. Phiên bản tiếng Việt thu hình tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng và được phát sóng trên kênh HN1, HTV7, DRT1 và Giải Trí TV vào lúc 21h Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 28 tháng 6, 2015.

  • Chương trình bao gồm bốn nghệ sĩ cố định và một khách mời. Theo phân vai hướng dẫn của chủ khảo họ phải "tự chế" và diễn tại chỗ các kịch bản hài hước ngắn theo nhiều cách thức mà không biết trước kịch bản.
  • Các thử thách trong mùa 1 bao gồm: sân khấu nằm, diễn đứng, nằm và ngồi, thử thách đôi tay kỳ diệu, người bất động, nhìn, đoán và diễn, chuyển kênh chương trình Tivi
  • Một nghệ sĩ có phần ứng biến tốt nhất được chủ khảo lựa chọn sẽ nhận 50.000.000. Phần thưởng này phải được dùng cho mục đích từ thiện
  • Sau khi nhận giải, người chiến thắng sẽ thay thế chủ khảo ra đề cho chính chủ khảo và bốn bạn diễn còn lại trong một tình huống cuối cùng
Xem thêm thông tin: https://vi.wikipedia.org/wiki/B%C3%AD_m%E1%BA%ADt_%C4%91%C3%AAm_Ch%E1%BB%A7_Nh%E1%BA%ADt

Đánh giá Bí Mật Đêm Chủ Nhật

8/10 dựa trên 5 đánh giá.