Banner 728x90

Tứ Đại Đồng Đường - Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung

Clip hài

Hài Vân Dung

0 lượt xem

Xem video clip tiểu phẩm hài danh hài Xuân Bắc Tứ Đại Đồng Đường - Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý, Vân Dung vui nhộn nhất. Tuyển tập album hài Xuân Bắc cùng nhiều diễn viên khác được nhiều người yêu thích nhất.

Tuyển tập hài Vân Dung


Xem video clip tuyển tập hài Vân Dung vui nhộn hài hước nhất. Album hài Vân Dung chọn lọc được xem nhiều nhất

Tên thật: Lê Vân Dung

Sinh nhật: 11/10/1975

Quê quán: Thái Nguyên

Diễn viên Vân Dung tên thật là Lê Vân Dung, sinh ra và lớn lên tại tỉnh Thái Nguyên trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, ba làm đạo diễn, mẹ làm diễn viên

Năm 1992, Vân Dung tham gia cuộc thi Hoa Hậu Báo Tiền Phong và trở thành 1 trong 15 người đẹp Chung kết. Sau này cô mới bén duyên và gắn bó với nghiệp diễn hài.

Vân Dung được khán giả đón nhận và biết đến sau khi tham gia chương trình Đời cười cùa Nhà hát tưởi trẻ, Gặp nhau cuối tuần, Gala cười cùa Đài truyền hình Việt Nam. Cô luôn có sự biến hóa trong từng vai diễn từ chanh chua, đanh đá đến ngây thơ khổ cực.

Ngoài lĩnh vực hài kịch, Vân Dung còn lấn sang lĩnh vực điện ảnh khi tham gia Sitcom Gái ngoan truyền kỳ, Bó tay.com, làm giàu cực khó, cùng các vai diễn tron trong phim Người phán xử, ghét thì yêu thôi

Bình luận:
Playlist cùng thể loại