Ai Mới Là Bà Chủ? - Nam Thư, Puka

Clip hài

Hài Puka

0 lượt xem

Xem video clip tiểu phẩm hài nghệ sĩ hài Puka Ai Mới Là Bà Chủ? - Nam Thư, Puka vui nhộn hay nhất. Xem hài nghệ sĩ hài Puka và nhiều diễn viên khác được nhiều người yêu thích nhất.

Tuyển tập hài Puka


Xem video clip tuyển tập những tiểu phẩm hài Puka vui nhộn cùng nhiều diễn viên khác. Hài Puka được xem nhiều nhất tại Xemhai.xyz

Tên thật: Nguyễn Kiều Cẩm Thơ

Sinh nhật: 30/10/1990

Quê quán: Đồng Tháp

Diễn viên Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại tỉnh Đồng Tháp. Puka có lỗi diễn xuất tự nhiên, trẻ trung, tưng tửng không giống ai. Sở trường chính của Puka là chính kịch.

Năm 2008, Puka được nghệ sĩ ưu tú Thanh Điền và Thanh Kim Huệ giới thiệu vào khóa học diễn viên do Lasta tổ chức. Tại đây, Puka được chính thầy Minh Nhí, đạo diễn Đào Bá Sơn chỉ dạy, sau đó cô được trở thành tân sinh viên trường đại học sân khấu điện ảnh.

Vai diễn đầu tiên của Puka trong vở Họa hồn đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Bằng sự quyết tâm cống hiến hết mình, Puka đã thành công trong một số vở diễn như: Đời như ý, thần tiên cũng nổi điên, hợp đồng yêu thương, mỹ nam đại chiến Dreams boys, chuyền tình Bangkok.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại