Danh sách video

Ai Mới Là Bà Chủ? - Nam Thư, Puka

Clip hài

Hài Nam Thư

0 lượt xem

Tiểu phẩm hài:  Ai Mới Là Bà Chủ?

Với sự tham gia của các danh hài: Nam Thư, Puka

Tiểu sử danh hài Puka

Tên thật: Nguyễn Kiều Cẩm Thơ

Sinh nhật: 30/10/1990

Quê quán: Đồng Tháp

Diễn viên Puka tên thật là Nguyễn Kiều Cẩm Thơ sinh ra và lớn lên trong một gia đình khá giả tại tỉnh Đồng Tháp. Puka có lỗi diễn xuất tự nhiên, trẻ trung, tưng tửng không giống ai. Sở trường chính của Puka là chính kịch.

Năm 2008, Puka được nghệ sĩ ưu tú Thanh Điền và Thanh Kim Huệ giới thiệu vào khóa học diễn viên do Lasta tổ chức. Tại đây, Puka được chính thầy Minh Nhí, đạo diễn Đào Bá Sơn chỉ dạy, sau đó cô được trở thành tân sinh viên trường đại học sân khấu điện ảnh.

Vai diễn đầu tiên của Puka trong vở Họa hồn đã để lại ấn tượng trong lòng khán giả. Bằng sự quyết tâm cống hiến hết mình, Puka đã thành công trong một số vở diễn như: Đời như ý, thần tiên cũng nổi điên, hợp đồng yêu thương, mỹ nam đại chiến Dreams boys, chuyền tình Bangkok.


Tuyển tập hài Nam Thư


Xem video clip tuyển tập những tiểu phẩm hài vui nhộn nhất của kiều nữ làng hài Nam Thư. Hài Nam Thư được xem nhiều nhất tại Xemhai.xyz

Tên thật: Trần Thị Nam Thư

Sinh nhật: 9/12/1987

Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn viên hài Nam Thư tên thật là Trần Thị Nam Thư, sinh ra Vũng Tàu và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, trong gia đình có hai chị em, Nam Thư là chị cả.

Năm 2007, sau khi tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu điện ảnh Nam Thư được sự dìu dắt cùa danh hài Hoài Linh đã về tham gia hoạt động tại sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Ngoài khả năng diễn kịch, Nam Thư còn tham gia các dự án phim điện ảnh như Lật mặt 1 của Lý Hải, Taxi, em tên gì? cùng với Trường Giang.

Năm 2015, Nam Thư tham gia chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ và giành vị trí Á quân với vai diễn cá tính mạnh mẽ, xinh đẹp.

Năm 2016, Nam Thư quay lại với chương trình Cười Xuyên Việt tiếu lâm hội với vai trò Ban cố vấn, làm MC cho các game show Ngạc nhiên chưa, Mảnh ghép tình yêu.

Năm 2018, trên kênh Youtube Nam Thư Official của mình, Nam Thư ra mắt phim hài cổ trang Nam Phi liên hoàn kế do cô đóng vai chính và là nhà sản xuất sau Kiều nữ phá án và Gia đình bá đạo.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại