Danh sách video

Ai Mới Là Bà Chủ? - Nam Thư, Puka

Clip hài

Hài Nam Thư

0 lượt xem

Xem video clip tiểu phẩm hài nghệ sĩ hài Puka Ai Mới Là Bà Chủ? - Nam Thư, Puka vui nhộn hay nhất. Xem hài nghệ sĩ hài Puka và nhiều diễn viên khác được nhiều người yêu thích nhất.

Tuyển tập hài Nam Thư


Xem video clip tuyển tập những tiểu phẩm hài vui nhộn nhất của kiều nữ làng hài Nam Thư. Hài Nam Thư được xem nhiều nhất tại Xemhai.xyz

Tên thật: Trần Thị Nam Thư

Sinh nhật: 9/12/1987

Quê quán: Thành phố Hồ Chí Minh

Diễn viên hài Nam Thư tên thật là Trần Thị Nam Thư, sinh ra Vũng Tàu và lớn lên tại thành phố Hồ Chí Minh, trong gia đình có hai chị em, Nam Thư là chị cả.

Năm 2007, sau khi tốt nghiệp trường ĐH Sân khấu điện ảnh Nam Thư được sự dìu dắt cùa danh hài Hoài Linh đã về tham gia hoạt động tại sân khấu kịch Nụ Cười Mới.

Ngoài khả năng diễn kịch, Nam Thư còn tham gia các dự án phim điện ảnh như Lật mặt 1 của Lý Hải, Taxi, em tên gì? cùng với Trường Giang.

Năm 2015, Nam Thư tham gia chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ và giành vị trí Á quân với vai diễn cá tính mạnh mẽ, xinh đẹp.

Năm 2016, Nam Thư quay lại với chương trình Cười Xuyên Việt tiếu lâm hội với vai trò Ban cố vấn, làm MC cho các game show Ngạc nhiên chưa, Mảnh ghép tình yêu.

Năm 2018, trên kênh Youtube Nam Thư Official của mình, Nam Thư ra mắt phim hài cổ trang Nam Phi liên hoàn kế do cô đóng vai chính và là nhà sản xuất sau Kiều nữ phá án và Gia đình bá đạo.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại