Nam Thư - Huỳnh Lập khám phá thiên đường du lịch Vũng Tàu

Clip hài

Hài Huỳnh Lập

0 lượt xem

Xem video clip chương trình truyền hình thực tế Nam Thư - Huỳnh Lập khám phá thiên đường du lịch Vũng Tàu vui nhộn hay nhất. Việt Nam Tươi Đẹp Chương trình Việt Nam Tươi Đẹp là chương trinh truyền hình thức tế nhằm mục đích quảng bá hình ảnh Việt Nam do HTV Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh sản xuất.

Tuyển tập hài Huỳnh Lập


Tuyển tập video clip những tiểu phẩm hài Huỳnh Lập vui nhộn hài hước nhất. Hài Huỳnh Lập hay nhất tại Xemhai.xyz

Diễn viên Huỳnh Lập tên thật là Huỳnh Ngọc Lập, sinh ngày 17/5/1993 tại Long Xuyên, An Giang. Huỳnh Lập là cựu học sinh của trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu.

Huỳnh Lập là thành viên chủ chốt của nhóm hài DamTV nổi tiếng trên Youtube. Anh là người lên ý tưởng viết kịch bản, diễn kịch và làm tốt cả đạo diễn...

Huỳnh Lập trước đây từng đăng ký dự thi vào trường ĐH Sân khấu điện ảnh TP HCM nhưng may mắn đã không mỉm cười. Huỳnh Lập thi vào trường FPT Arena, ngành mỹ thuật đa phương tiện. Tại đây, cơ duyên đã đưa anh chàng đến với các thành viên trong nhóm DamTV.

Năm 2015 là năm thành công đối với Huỳnh Lập khi giành vị trí Quán quân Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ do THVL tổ chức. Từ đây, tên tuổi Huỳnh Lập được khán giả nhắc đến nhiều hơn. Huỳnh Lập tập trung phát triển sự nghiệp, xuất hiện nhiều hơn trong các chương trình hài.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại