Danh sách video

Lữ Khách 24h - Hồng Kim Hạnh,Duy Khánh Zhou Zhou

Clip hài

Hài Duy Khánh

0 lượt xem

Xem video clip truyền hình thực tế Lữ Khách 24h - Hồng Kim Hạnh,Duy Khánh Zhou Zhou vui nhộn hài hước hay nhất. Chương trình Lữ khách 24h là một chương trình tuyền được Công ty MCV và Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh phối hợp thực hiện.

Tuyển tập hài Duy Khánh


Xem video clip tuyển tập những tiểu phẩm hài hay nhất diễn viên hài Duy Khánh vui nhất. Hài Duy Khánh vui nhộn nhất tại Xemhai.xyz

Diễn viên Duy Khánh tên thật là Nguyễn Duy Khánh sinh ngày 4/1/1994 trong một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật, là một diễn viên trẻ trẻ triển vọng của làng giải trí Việt.

Duy Khánh còn được gọi với cái tên khác là "Cô giáo Khánh" đang dần chiếm được cảm tình của khán giả qua khả năng diễn xuất tự nhiên và đáng yêu của mình.

Duy Khánh rất hâm mộ Thành Lộc qua những vai diễn trong chuỗi chương trình Ngày Xửa Ngày Xưa, anh đã sớm bộc lộ khả năng và có định hướng theo đuổi con đường nghệ thuật.

Với gương mặt bầu bĩnh và điển trai, Duy Khánh từng tham gia làm người mẫu ảnh thời trang của các tạp chí dành cho giới trẻ như: Mực Tím, Thế Giới Học Đường, Tiin. Duy Khánh đã từng thực hiện nhiều bộ ảnh thời trang khác nhau với đa dạng phong cách từ trang phục dạo phố, phá cách… đến những bộ ảnh đơn sắc với những concept nghệ thuật hơn.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại