Danh sách video

Nếu Như Có Thể - Cát Phượng, Trấn Thành, Anh Đức, Diệu Nhi, Hải Triều, BB Trần

Clip hài

Hài Diệu Nhi

0 lượt xem

Xem video clip tiểu phẩm hài danh hài Trấn Thành Nếu Như Có Thể - Cát Phượng, Trấn Thành, Anh Đức, Diệu Nhi, Hải Triều, BB Trần vui nhộn nhất. Tuyển tập hài Trấn Thành và nhiều diễn viên khác được xem nhiều nhất.

Tuyển tập hài Diệu Nhi


Xem video clip tuyển tập những tiểu phẩm hài & phim hài danh hài Diệu Nhi vui nhộn hài hước từ trước đến nay

Tên thật: Trần Thị Diệu Nhi

Sinh nhật: 1991

Quê quán: Bình Thuận

Diễn viên hài Diệu Nhi tên đầy đủ là Trần Thị Diệu Nhi, sinh ra và lớn lên tại Bình Thuận.

Diệu Nhi tốt nghiệp trường Cao Đẳng Sân Khấu Điện Ảnh khoa diễn viên. Từ khi còn là sinh viên, Diệu Nhi đã bộc lộ tố chất diễn hài của mình. Cuối năm thứ nhất, Diệu Nhi được thầy cô giới thiệu về Sân khấu 5B diễn kịch để tích lũy kinh nghiệm.

Đến cuối năm thứ 2, Diệu Nhi được các anh chị đạo diễn khóa trên đóng vai để làm kịch tốt nghiệp.Từ những vai diễn đó, Diệu Nhi được đạo diễn Cao Tấn Lộc sân khấu kịch Thế giới trẻ phát hiện và mời về tham gia các vở Chuyện tình Bangkok, Tình yêu nỗi loạn, hợp đồng yêu đương

Sở hữu gương mặt xinh xắn như một Hotgirl, nhưng với lối diễn xuất tưng tửng, hài hước, tự nhiên của Diệu Nhi đã chinh phục được đông đảo khán giả

Ngoài ra, Diệu Nhi còn tham gia các dự án phim điện ảnh như Yêu là phải sài chiêu, Giá già lắm chiêu, Điệp vụ chân dài, hay gameshow truyền hình Trời sinh một cặp được khán giả yêu mến.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại