Tía Ơi Con Muốn Vợ Rồi - Tập 1

Phim tổng hợp

Phim hài tuyển chọn

0 lượt xem

Xem video clip phim hài Tía Ơi Con Muốn Vợ Rồi - Tập 1 vui nhộn hài hước hay nhất.

Giới thiệu sơ lược Phim hài chọn lọc

Phim hài là thể loại phim điện ảnh mang lại tiếng cười cho khán giả xem phim bằng những tình huống hài hước bất ngờ, tính giải trí cao.

Nói đến phim hài người ta thường nhắc đến diễn viên hài huyền thoại Charlie Chaplin, Châu Tinh Trì, Rowan Atkinson, Robin Williams, James Corden.

Những bộ phim hài đình đám trên trên thế giới với doanh thu ngất ngưỡng như Cặp đôi gián điệp (Central Intelligence) doanh thu 110 triệu USD, Bảo mẫu giả danh (Mrs Doubtfire 1993) doanh thu 452 triệu USD, Ở nhà một mình (Home Alone) doanh thu 581,1 triệu USD, Cuộc chiến nảy lửa doanh thu 158, 8 triệu USD.

Những bộ phim hài điện ảnh trong nước phải nói đến như 49 ngày, em chưa 18 đạt mức doanh thu kỹ lục phòng vè.


Tía ơi, con muốn vợ rồi


Phim hài Việt 'Tía ơi, con muốn vợ rồi' là một câu chuyện hài hước vui nhộn kể về câu chuyện của một gia đình ở Nam bộ là Ông bà Hai - ba má của Quốc Anh sinh ra được 2 người con là Ngọc Châu và Quốc Anh. Khi cả hai đến tuổi lấy vợ gã chồng mà không ai chịu xây dựng gia đình nên khiến cho Ông bà Hai phiền lòng. 'Tía ơi, con muốn vợ rồi' do Đài phát thanh và truyền Vĩnh Long phối hợp cùng hãng phim Xuân Phước sản xuất, phim dài 10 tập do đạo diễn Xuân Phước thực hiện

Bình luận:
Playlist cùng thể loại