Danh sách video

Người Bí Ẩn 2015 Tập 13 - Lâm Vinh Hải,Đông Nhi

TV Show

Người Bí Ẩn

0 lượt xem

Xem video clip tvshow Người Bí Ẩn 2015 Tập 13 - Lâm Vinh Hải,Đông Nhi vui nhộn hài hước nhất. Người bí ẩn là chương trình Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công Ty Đông Tây Promotion sản xuất.

Người bí ẩn


Chương trình truyền hình Người bí ẩn là chương trình Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công Ty Đông Tây Promotion sản xuất dựa trên bản quyền chương trình Odd One In Đài ITV Anh Quốc. 

Đến với chương trình Người bí ẩn, người chơi sẽ phải tìm ra người bí ẩn trong nhóm 5 người bí ẩn. Người bí ẩn là người có miêu tả giống với miêu tả do chương trình đưa ra. Người bí ẩn thường được miêu tả là người có những khả năng đặc biệt hoặc những sự việc nỗi bật nào đó. Nhóm bí ẩn đều sử dụng những cử chỉ, hành động, lời nói giống nhau để đánh lửa người chơi.

Ở mỗi vòng thi, cả hai đội nhà và đội khách sẽ đặt những câu hỏi cho nhóm bí ấn. Từ những câu trả lời từ nhóm bí ẩn, đội nhà và đội khách sẽ đưa ra lựa chọn ai là Người bí ẩn của chương trình.

Chương trình trải qua 5 vòng thi, nếu đội khách thắng đội nhà sẽ mang về giải thưởng trị giá 50 triệu. Cuối mỗi chương trình, cả hai đội nhà và đội khách sẽ tặng cho người bí ẩn, người đóng giả người bí ẩn nào ấn tượng phần thưởng trị giá 5 triệu đồng.

Chương trình với sự tham gia của diễn viên hài Trấn Thành trong vai trò MC cùng với sự tham gia thường xuyên của diễn viên hài Việt Hương và NSƯT Hoài Linh, Nghệ sĩ Vân Sơn, Hồng Đào trong vai trò đội chủ nhà.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại