Ngôi Nhà Chung - Love House | Series 1- Tập 14

TV Show

Ngôi Nhà Chung - Love House

0 lượt xem

Xem video clip chương trình truyền hình thực tế về đề tài tình yêu Love House Ngôi Nhà Chung - Love House | Series 1- Tập 14 vui nhộn hài hước nhất.

Ngôi Nhà Chung - Love House


Chương trình truyền hình Ngôi Nhà Chung - Love House là chương trình truyền hình thực tế về đề tài tình yêu 'Love House'. Love House kể về những câu chuyện xung quanh vấn đề cuộc sống, tình cảm của 8 thành viên tham gia (4 nam, 4 nữ) độc thân, cùng sống chung, sinh hoạt chung trong một ngôi 'nhà chung' của chương trình trong thời gian 10 - 14 ngày.

Đến với Ngôi Nhà Chung - Love House, 8 thành viên được lựa chọn đến từ những nghề nghiệp, cá tính, môi trường sống khác nhau, ưu tiên đối tượng là những nghệ sĩ trẻ, những người đang theo đuổi con đường nghệ thuật, những gương mặt – hình mẫu được nhiều người theo dõi và yêu thích. 

Trong số 8 thành viên , có 1 cặp đôi đang yêu nhau thực sự. Nếu cặp đôi này có thể giấu được mối quan hệ của mình trong thời gian cùng chung sống trong ngôi nhà chung, không để các thành viên khác phát hiện ra thì cặp đôi đó sẽ nhận được phần thưởng là một chuyến du lịch nước ngoài dành cho 2 người.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại