Liveshow Hoài Linh 2018 Sui gia đối mặt Phần 1

Clip hài

Hài Hoài Linh

0 lượt xem

Xem video clip tiểu phẩm hài danh hài Hoài linh Liveshow Hoài Linh 2018 Sui gia đối mặt Phần 1 vui nhộn hài hước được nhiều người xem nhất.

Liveshow Hoài Linh


Xem video clip Liveshow Hoài Linh toàn tập được nhiều người xem nhất với sự tham gia của các danh hài Tiến Luật, Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Trấn Thành Chí Tài, Hoàng Sơn, Lê Giang và Nhiều Nghệ Sĩ.

Tên thật: Võ Hoài Linh

Sinh nhật: 18/12/1969 | Giới tính: Nam

Diễn viên hài Hoài Linh tên thật là Võ Hoài Linh, sinh năm 1969 tại tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa, quê quán Đại Lộc, Quảng Nam). Hoài Linh là một trong những danh hài được đông đảo khán giả yêu thích với lối diễn xuất tự nhiên, đời thường. Danh hài từng đạt được nhiều giải thưởng như giải Cù Nèo Vàng, Mai Vàng. Anh đã khẳng định được chổ đứng vá vị trí của mình trong lòng khán giả hâm mộ.

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Hoài Linh luôn được khán giả yêu thích qua các video clip hài cười đau bụng, những show diễn, game show như: Bí mật, bị mất, Cướp biển Cà-ri-bê. Hoài Linh kỳ án, Kung fu cùng nhóm kịch sân khấu Nụ cười mới. Game show để lại dấu ấn của danh hài Hoài Linh nhất là Tìm người bí ẩn, Ơn giời cậu đây rồi. Live show Hoài Linh luôn thu hút hàng nghìn khán giả đế rạp: Gã lưu manh và chàng khờ, Đời bạc lắm, kệ, cười trước đã.

Bình luận:
Playlist cùng thể loại