Banner 728x90

Xếp kẹo ngọt – Candy Crush Saga

Cách chơi

Candy Crush Saga - Xếp kẹo ngọt có lối chơi giống như game kim cương nhưng thay vì đi tìm kiếm và sắp xếp những viên kim cương liền kề nhau thì bạn sẽ sắp xếp những chiếc kẹo ngọt bắt mắt. Xếp kẹo ngọt -Candy Crush Sage thuộc thể loại Game văn phòng hot nhất đang trở thành những game cho mợi tầng lớp tuổi khác nhau đều yêu thích.

Xếp những viên kẹo có màu sắc tương tự nhau liền nhau theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Tuy nhiên,trò chơi cũng luôn có các chướng ngại vật khác nhau ở mỗi level đều yều cầu kho hơn để cản trở bạn hoàn thành cấp độ do game yêu cầu . Thuộc thể loại Game văn phòng nhưng vẫn yêu cầu người chơi phải có tính kiên trì cao, linh hoạt trong tính toán đòi hỏi người chơi phải tinh mắt, nhạy bén để có thể vượt qua những level cao mà rất ít người chơi nào vượt được. 

Một thế giới kẹo ngọt cùng những viên kẹo đa màu sắc, nhiều diện mạo đã đánh lừa thị giác của người chơi, tạo cho người chơi cảm giác dễ chịu nhưng để thuần phục được trò chơi này là điều không không phải ai "hảo ngọt" cũng đều có thể làm được. Bên cạnh đó, những game như Boom online – Bomberman , Xếp hình Tetris cũng là những trò chơi cực hay cùng thể loại Game văn phòng mà bạn đừng nên bỏ lỡ! 

 Sử dụng chuột click vào từng thẻ bài và nhanh chóng tìm ra những cặp hình trùng nhau. 

Hướng dẫn bật Flash game:

Bước 1:

- Truy cập link: chrome://settings/content/flash

- Bật Flash trên Google Chrome

Truy cập : chrome://settings/content/flash

Bước 2:

- Bật cho phép Flash trên URL

Cho phép Flash

Bình luận:
Game mới nhất