Kiếm Rồng

Cách chơi

Kiếm rồng (Thánh Chiến Huyền Ảo) – một game hành động mới nhất nói về cuộc chiến đấu của người cổ đại với những con quái thú. Chơi game và trở về quá khứ qua game kiếm rồng, tham gia vào cuộc chiến để giúp con người chiến thắng cái xấu!

Có một thanh kiếm thần bí mang tên là kiếm rồng, nó có phép thuật diệu kỳ có thể tiêu diệt được yêu ma, quái thú. Hai vị pháp sư đã sử dụng những bảo bối của mình để tiêu diệt những con quái thú.

Nhiệm vụ của bạn trong Kiếm Rồng 1 (Thánh Chiến Huyền Ảo 1) đó là đóng vai hai pháp sư đó để tiêu diệt yêu ma. Trước khi chiến đấu thì phải chọn phương thức tấn công và xác định vị trí để tiêu diệt quái thú. Khi tiêu diệt được chúng thì bạn sẽ có tiền, dùng số tiền đó để mua thêm kỹ năng khác để phục vụ cho cuộc chiến của mình nhé! Phải có sự tính toán trong chiến đấu để hạn chế sự tổn hao về sức lực nhất.

Bạn có thể chơi phiên bản Kiếm Rồng 2 và Kiếm Rồng 3 với cốt truyện hấp dẫn và những cuộc phiêu lưu lôi cuốn không kém. Với thể loại Game phiêu lưu, bạn cũng có thể thử sức với Pikachu phiêu lưu , Tiểu quái Sonic 2 , Mario ăn nấm– game được Việt Nam có lượng người chơi cao nhất trong những năm gần đây.

 Nhảy lên cao

Hướng dẫn bật Flash game:

Bước 1:

- Truy cập link: chrome://settings/content/flash

- Bật Flash trên Google Chrome

Truy cập : chrome://settings/content/flash

Bước 2:

- Bật cho phép Flash trên URL

Cho phép Flash

Bình luận:
Game mới nhất